Cách Phân Biệt Loa Bose Hàng Thật Và Hàng Nhái.

13 Cách Phân Biệt Loa Bose Hàng Thật Và Hàng Nhái.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Loa Bose khác nhau,giá cả thì có rất nhiều mức độ từ 2 triệu đến >8 triệu. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy ?

Xin trả lời các bạn đó là gồm hàng thật và hàng nhái. Nhưng bằng mắt của những người bình thường không chuyên về âm thanh thì liệu họ có phân biệt được ?. Trước thực  trạng mức độ nhái tinh vi của nó.

Để giúp các bạn không mua phải hàng nhái , hàng kém chất lượng mình mang đến cho các bạn 13 cách phân biệt Loa Bose Xịn Và Loa Bose Nhái.

1 - Loa Bose nhái chỉ sản xuất model 301-4 và 301-5 . Gần đây có 601 , nhưng loại này nhìn là biết ngay.

2 - Ê căng loa nhái phần mặt sau không có chữ in nổi L , R và số Serie. Vải ê căng khi sờ vào hơi nhám tay , không mượt .

3 - Trong phân tần loa nhái có tụ Audio phile màu vàng , các bạn nhìn phân tần là biết.

4 -  Dây chạy trong loa nhái là dây đồng cứng, bẻ là có thể gẫy ngay , không mềm như dây xịn. Màu sắc hơi tối hơn .

5 -  Thùng loa xịn khi mở ra các bạn để ý phía trên có in ngày xuất xưởng , số Serie .

6 - Đặc biệt là phần nhựa che loa tép của 301-5 hàng nhái là màu xám tro , hàng xịn là màu đen . Riêng đời này chỉ cần nhìn cái này thôi , không cần mở ra.

7-  Model 301-4 đã không sản xuất rồi nên nếu mua đời này chắc chắn là giả 100%.

8 - Tất cả các dòng loa Bose nêu trên trong mạch phân tần có sử dụng 01 bóng đèn bảo vệ loa trép.

9 - Bose 301 III,IV,V... tấm chụp loa sử dụng bằng vải, cọc bắt dây loa bằng nhựa, phía loa trép không có cánh sắt điều chỉnh

10 - Loa Bose 301 III,IV,V...công suất 150W/8 Ohm/kênh xuất xứ MEXICO.

11 - Bose 301 trơn hàng đúng Mỹ, cọc bắt dây loa bằng kim loại, tấm chụp loa sử dụng là mút xốp, ở phía loa trép có sử dụng cánh sắt điều chỉnh âm trép.

12 - Loa Bose thật phải được bảo hành 3 năm.

13 – Hiện tại ở Việt Nam chỉ có duy nhất CTY Vĩnh Hoàng ( TP.HCM ) được uỷ nhiệm phân phối sản phẩm Loa Bose.

le nam
Trả lời 10 năm trước

bạn chịu khó tìm trên google là bit đại lý ở đâu - ở sài gòn thì tốt nhất là vô thương xá TAX ở nguyễn huệ - ngay tai tầng trệt là đại diện của Bose- mún mua ji cũng có

Trả lời 8 năm trước
sao không up vài chi tiết so sánh loa thật loa giả cho mọi người phân biệt được khi muốn mua 1 đôi loa đỡ, tiền mất lại mua phải hàng nhái.....