Có nên mua loa KEF Blade ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước
"Lưỡi đao" KEF Blade. Ảnh: fereej.

Bản thiết kế sản phẩm đã nổi tiếng từ năm 2009 nhưng phải đến năm 2011,
Blade mới được chính thức đến tay người dùng. Ngoài thiết kế khá đặc biệt, sản phẩm còn là sự kết tinh công nghệ phát triển loa con Uni-Q trứ danh của KEF. Tweeter và loa trung/trầm cùng được bố trí đồng trục tại một điểm phía trước, kết hợp với 4 woofer 9 inch ở mặt bên cho âm thanh toàn dải chi tiết và chân thực.

Sản phẩm có 10 màu đa dạng khác nhau cho khách hàng lựa chọn được bán với mức giá khoảng 32.000 USD.