Loa bật không lên là do hỏng gì vậy?

 Edifier M2600 5.1 hiện đang hỏng, cắm điện vào bật ko lên là do hỏng cái gì vậy?

hoanganthai
Trả lời 12 năm trước

loa gi vay em
?

thân văn sang
Trả lời 12 năm trước

Bạn cắm nguồn vào có thấy động tĩnh gì không?

Có đèn báo power không? nếu không báo sáng đèn power thì bạn thử koi lại rắc cắm nguồn xem có bị lỏng không? cái thứ hai ở đằng sau nó có công tắc on/off bạn nên ON nó lên, nếu tất cả các thứ trên bạn kiểm tra nó không có vấn đề gì thì chắc chắn do phần cứng bên trong có vấn đề, nếu thiết bị còn bảo hành thì bạn nên đem đi bảo hành.

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Loa bật không lên có rất nhiều nguyên nhân bạn. có thể do jack cắm, do nguồn, hoặc do bạn bị hỏng gì đó. cái này phải mang đến thợ hoặc người có kinh nghiệm về loa hội trường, loa nghe nhạc thì mới biết chắc được bạn nhé.