Dàn âm thanh Creative 5.1 chỉ nghe được 2 loa?

Tôi có bộ loa Creative 5.1. Mọi cài đặt của Sound Effect đều đúng, máy tính của tôi nhận được phan cứng rồi. Nhưng không hiểu sao lúc nghe nhạc, chỉ có 2 loa là hoạt động( mỗi loa phát ra 2 kiểu âm thanh). Xin nhờ chỉ giúp cho tôi. Xin chân thành cảm ơn.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Đó là do phần Sound của bạn đang định dạng kiểu 2 loa thay vì 5 loa Surround.
Cách khắc phục rất đơn giản:
Vào Start -> Control Panel -> Sound and Audio Devices -> Advanced của Speaker Setting -> chỉnh lại thành "5.1 surround sound speakers".
Chúc bạn thành công.
Son Lam
Trả lời 8 năm trước
may cua toi thi trong Contrl Panel chi co Sonund thoi chu k co Sound and Audio thi minh phai lam sao ????????/ Bay h cau day loa , rui them cảd am thanh roi hieu CREATIVE (XFI) 5.1 luon ma chi nghe dc 2 loa thoi tai sao vay ban co the giup minh k