Mua loa cũ, tốt ở đâu?

em đang cần mua 1 con loa Microlab M1300(5.1) x2 cũ chất lượng tốt

giá cả thương lượng

Yh: b0y.l0nely_hz@yahoo.com

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay các dòng loa cũ để nghe nhạc hay loa cũ dành cho hội trường có rất nhiều bạn nhé. Bên mình là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm loa hội trường, loa đám cưới mới và cũ với chất lượng đảm bảo. Khi mua loa bên mình bạn vẫn được bảo hành lên tới 12 tháng nhé. CHi tiết các sản phẩm loa chất lượng cao bạn tham khảo link website sau: http://proaudio.com.vn/loa-hoi-truong