Mua loa nào để nghe nhạc và xem phim với 800 nghìn đồng?

Mình cần mua một bộ loa để laptop, chủ yếu là nghe nhạc và xem phim với tầm tiền 800.000 đồng. Mình thấy có hiệu SoundMax 4, không biết nghe có hay không? Có ai có ý kiến gì xin chỉ giúp. Cảm ơn mọi người nhiều.
Lê Đình Khánh
Trả lời 13 năm trước

Tầm đó CREATIVE A320 là ok nhất âm thanh quá tuyệt vời mình vừa mua này Bass nghe quá đã,bây h hơn 700k

hùng
Trả lời 12 năm trước

800k mua con loa soundmax a2727, 2.1 như tui nà, dáng sành điệu mà dập hay nữa, xài ngon àh, 4 năm chưa bị loãng đấy, con soundmax a4000 cũng ngon lun, chơi game siềng