Xin tư vấn mua loa karaoke?

mình muốn mua 1 đôi loa để hát nhưng đang băn khoăn ko biết mua loại nào,mình thích dùng loại loa cũ nội địa[khoảng 5t] vậy mong các ban tư vấn giúp mình với

đỗ quang vinh
Trả lời 13 năm trước

bạn cần bộ loa karaoke . thật đơn giản . giá khoảng 6 tr là ok rồi .

bạn cần bộ loa nội thôi nhưng mua bộ khỏe chút , bát 25-30 cm . vv.

nếu bạn ở hà nội thì gọi 0987993090 hoặc bạn vào đây

http://vn.360plus.yahoo.com/loakaraoke-loakaraoke

;tham khảo

và họ tư vấn và chọn gúp bạn một bộ theo yêu cầu nhé

tu kia a
Trả lời 13 năm trước

theo em đẳng cấp nhất là amply jaguar ghép với loa bose

bác qua bên tân tân audio đấy em thấy ở đó bán nhiều hàng chất lượng cao của bose và jaguar đó

địa chỉ 123 trung kính - trung hòa cầu giấy - hà nội

http://tantanaudio.com

mr
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Với số tiền đó thì bạn nên chọn đồ 2hand, còn nếu chuẩn thì vẫn là âm ly jaguar, loa bose 301V

Cần tư vấn thêm thì bạn call 04 63 299 670 nhé

Công ty cổ phần truyền thông Nhất Tâm - Nhà cung cấp âm thanh hàng đầu tại miền Bắc

Đặng Dương Hiển
Trả lời 12 năm trước

Chọn loa Karaoke trước hết phải xem Amply đã nếu là Amply cao cấp thì bạn cũng nên mua loa cao cấp Nếu Amly bình thường thì theo mình bạn nên mua loa Karaoke SAS S500 ấy loa bát 25cm kiể dáng rất đẹp hát rất hay mà giá cũng rất mềm chỉ tầm 2,3 đến 2,9 triệu thui ,mấy quán hát ở cạnh nhà mình toàn dùng loại loa này kết hợp với Amly Paramax S303 hát sướng luôn.không nên dùng loa cũ bạn ạ loa nội địa cũ nếu có trục trặc thì khó kiếmđồ thay thế lắmvới 5 triệu là bạn đã mua được cả Amly Paramax S303 và cả đôi loa SAS S500 rồi, dùng đồ mới chẳng thích hơn đồ cũ à? hơn nữa ở trong phòng hát thì khi nghe bạn sẽ không cảm nhận đượcsự khác biệt nào giữa loa 3 triệu và loa 5 triệu đâu

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua mua dàn loa cũ để nghe nhạc với chất lượng tốt có phải không. Bên mình chuyên phân phối loa chính hãng cũ và mới từ các thương hiệu loa hội trường JBL, loa karaoke BMB... Bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Audio Khang Phú Đạt qua Hotline 096 779 3333 để được tư vấn tốt nhất nhé. ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm Micro không dây Shure UGX9 II kết hợp để hát rất tốt với các dòng loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

viphuong
Trả lời 7 năm trước

Bài viết này giúp bác chọn được loa như ý:

http://www.tieuam.com/lam-the-nao-de-chon-mot-dan-karaoke-gia-dinh-tot-nhat-tv10012.html