Cửa hàng nào đang bán sản phẩm loa ONKYO, mã SL-207?

ONKYO / Công suất nguồn vào cho phép (W): 75W / Loại: Woofer, / Tần số thu sóng tối đa (kHz): 1kHz / Tần số thu sóng tối thiểu (Hz): 28Hz / WAY: - / Số Loa: 1 / Trọng lượng (kg): 12.5kg / Màu sắc: Màu vân gỗ / Trở kháng (Ω): 5Ω / Mức độ âm thanh (db): - / Chiều cao (mm): 236 / Chiều dài (mm): 441 /
cance
Trả lời 15 năm trước
Loa này hiện chưa có cửa hàng bán trên vatgia.com. Bác thử qua bên 5s rao cần mua loa này chắc có bán đấy bạn ạ