Loa Logitech G51+ Audigy 2ZS nghe nhạc không hay ,tai sao ????

Chào các bác ,em mới mua combo Logitech G51 và sound card Audigy 2Zs nhưng nghe nhạc không hay ,đặc biệt tiếng bass rất tệ nghe một hồi thì đau cả đầu,em đã cài driver mới nhất,phần mềm nghe nhạc thì em dùng foobar và Winamp để nghe nhạc lossless nhưng vẫn không cải thiện được bao nhiêu. Bây giờ em phải làm sao ? nhờ các bác tư vấn giúp em với. Em nghe nói card nay mod lên Audigy 4 nghe hay hơn nhưng mà em kiếm mãi không ra phần mềm để mod bác nào có thì cho em xin luôn ,em cám ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Loa bazz 56w mà vẫn tệ à, cố cân chỉnh đi , nghe 1 thời gian là quen thôi.
Nói chung loa Logitech+Creative dưới 5 triệu ko có cái nào ngon lành cả, chỉ nghe nhạc nhẹ thôi, chơi nhạc chua chát như rock thì thất vọng lắm