Hỏi cách chọn mua dây loa?

Em thấy trên trang rongbay có người rao bán dây loa belkin hàng mỹ 45n/m . ( Em đoán chắc là hàng của anh Hồ Cẩm Đào ) Các bác có kinh nghiệm chỉ bảo giúp vì em mới tập chơi , loại dây này dùng thì thế nào , có hơn hẳn được cái anh 10n/m không ạ . Với lại em cũng đang có ý định mua một đôi dây loa hàng bình dân giá cả xêm xêm vậy thì các bác chỉ bảo giúp mua loại gì và mua ở đâu ạ ! Em cảm ơn nhiều >>>
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mấy loại dây mang thương hiệu Mỹ, Châu âu.. mà giá mấy chục ngàn/m là dây nhái đấy bác ah. Nghe hay trong tầm tiền đó thôi và em nghe chả khác gì dây chợ trời. Bác đừng ngại Hồ Cẩm Đào, nếu là hàng chính hãng, made in China hẳn hoi thì rất OK . Với tầm tiền đó theo em bác làm cặp dây Đài Loan, hàng chính hiệu nghe hay hơn nhiều mà yên tâm không phải hàng nhái ( Neotech chẳng hạn). Và rất quan trọng là bác phải thử với dàn của mình, có khi dây rất hay nhưng ko hợp với dàn thì cũng kém hay bác ah Chúc bác mua dây vừa ý