Xin ý Kiến Về ampli Pma 150 RII Ghép Với Bose 401 được K ạ?

Các bác ui thằng bạn em nó đang dùng loa Bose 401 ghép với ampli PMA 150 RII va DVD denon 1940, nó muốn để lại cho em. Tuy nhiên em băn khoăn chưa biết thế nào, mong các bro chi cho em với. Thú thật em cũng vừa tập tọe nghe. Nên các bác cho em xin ý kiến . Em xin cảm ơn các bro nhiều
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu anh mới chơi thì bộ này được, các thiết bị hoàn toàn tương thích với nhau, trung bình khá dùng cho hộ gia đình. Còn giá cả thì không rõ vì hàng dùng rồi thì vô chừng lắm, tùy hai bên thương lượng. - Tuy DVD 1940 phát được nhiều loại đĩa như DVD, VCD, SVCD, MP3 nhưng nói thực là nghe nhạc tiếng (không có hình) chất lượng chỉ trung bình, muốn nghe hay tương lai nên mua thêm đầu phát CD chuyên dụng, còn nếu thấy không cần thiết thì thôi. - Mang vài chiếc đĩa DVD để thử đầu đĩa: Mở khay đĩa ra (dĩ nhiên trước đó phải cắm điện nguồn) xem khay đĩa chuyển động có êm không? Cho đĩa vào nhấn nút play và lắng nghe thật kỹ xem có tiếng rít không? Một số đĩa chất lượng không tốt làm cho đầu đọc nhận dạng đĩa và đọc thông tin của đĩa một cách khó khăn, động cơ quay đĩa phải quay nhanh hơn bình thường tạo ra tiếng rít, đến lúc vào bài thì lại hết rít. Nếu không có vấn đề gì chứng tỏ mắt đọc còn rất tốt là OK. - Xem người bán họ kết nối DVD với TV bằng dây gì? Nếu là dây HDMI thì nói họ tặng luôn còn không thì phải mua để khi xem phim mới đạt chất lượng tốt nhất. Đó mới chỉ là xem phía ngoài còn trong máy thì không thể tư vấn được bởi có nhìn thấy mới nói chứ không nhìn thấy thì nói thế nào? Một gợi ý khác: Xem máy cũ là cả một chuỗi các vấn đề phức tạp, nếu anh không rành và có ý định mua tốt nhất nên tìm một người thợ có thể tin tưởng được nhờ họ kiểm tra giúp, trả thù lao cho họ khoảng 100.000 hoặc 150.000 đồng dù có mua được hay không? Số tiền này anh có thể bớt ở người bán để trả cho thợ xem như anh cũng đâu mất gì? Thà như thế còn hơn là khi "tiền trao cháo múc" rồi sau đó mới phát hiện một số lỗi quan trọng nhưng không thể trả máy lại được rồi anh em lại mất tình cảm không vui. Chúc anh mọi việc như ý. Thân chào.