Xin được tư vấn về loa KEF Q55?

Mấy hôm nay em định mua cặp loa về để nghe nhạc nhưng em đang phân vân giữa 2 con loa này: 1: USHER S520 GIÁ 310 USD 2: KEF Q55 GIÁ 6.000.000 Trong hai cặp loa trên cặp nào nghe hay hơn và dễ phối ghép hơn. thể loại nhạc em hay nghe là hòa tấu, vocal, lasssic, pop, và nhạc contry và fokl nữa. Em có dự định lấy cặp loa KEF Q55 vì em này nhìn hấp dẫn quá. Nhưng em không biết em này phối ghép với dòng âmli nào là hay nhất, em dự định ghép em này với mấy em MARANTZ PM80, PM88SE....hay là ghép với âmli LUXMAN L430 hoặc L530 là hay hơn. rất mong anh em nào đã xài qua dòng loa này mách bảo em với em cám ơn nhiều . Nếu như còn có dòng âmli nào khác mà ghép hay hơn thì xin chỉ bảo dùm em vì em chưa rành về âm thanh nhiều lắm. À quên! em chưa biết nên chọn đầu CD của hãng nào để ghép với bộ giàn trên nhưng em định chi ngân quỹ cho đầu CD là từ 3 đến 4 triệu đồng. AE nào biết đầu CD của hãng nào hợp với gu nghe nhạc của em và vừa với tầm tiền trên em xin đa tạ nhiều lắm.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Loa kef q55 nghe cũng tạm tạm thôi nhưng hình thức thì đẹp nhưng giá thế cao quá, bác ghép với marantz 88se tiếng trung cũng hay ngọt ngào, tuy nhiên nếu nghe jazz tiếng nó không có ấn tượng gì đâu, trầm hơi thiếu. Mình đã dùng 55 với 88se ở phòng ngủ nghe cổ điển rất hay nhưng chỉ nghe loại ít nhạc cụ như sonata hay tứ tấu, tam tấu.