Tư vấn cặp yamaha 690 giúp em?

Em mua cặp yamaha 690 màu vàng , khi thử ở nhà họ thì nghe tốt ,em chở loa về đến nhà mở thử thì cả loa bass của 2 loa đều ko lên tiếng ( chỉ có tiéng thì thầm nhỏ lắm ) Em lấy tay ấn vào màng loa thì ko có sự đàn hồi ( thụt ra thụt vào ) cứ như bị nam châm hút chặt lại ?????? Như vậy là bị sao các bác ? có cách cứu giúp ko vậy? Mong các bác giúp đỡ ! Em cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên hãy tháo hai loa ra và dùng một cục pin tiểu nối 1 đầu vào loa rồi đầu kia gại thử xem loa có kếu rột roạt ko ?? nếu kêu thì khả năng nhiều là loa bình thường . -Kiểm tra xem các dây loa có đấu sai đầu âm dương ko?? -Kiểm tra xem dây tín hiệu từ CD xuống amp có đấu nhầm hay sai ở đâu ko vì cái này nhầm cũng gây ra tiếng nhỏ .