Ko nhìn thấy máy khác trong mạng Lan????????

MÌnh cài Windows7. Mấy hôm trước thì ko sao, từ khi mình repeir lại win thì ko nhìn thấy các máy cài XP trong mạng Lan, chỉ nhìn thấy đc các máy cài Vista, dù mình đánh cả địa chỉ IP của các máy cài XP. Ai biết khắc phục ko? Giúp mình với
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái này là bệnh của hầu hết máy tính. Cách khắc phục: 1.- Mở Windows Explorer. 2.- Vào Menu Tools/Folder Options.... 3.- Vào thẻ View, bỏ dấu chọn Use Sharing Wizard. Bấm OK. (thực hiện tại máy chủ và máy khách luôn). 4.- Đặt password cho user dùng để share mạng..... Chúc thành công.