Máy tính em màn hình nó bị xoay ngược chiều thì làm cách nào để trở lại bình thường.. Làm ơn chỉ dùm tớ với

may tinh em man hinh bi xoay nguoc len tren .thi lam cach nao de cho man hinh tro lai binh thuong .?lam on chi dum . may tinh em man hinh no bi xoay nguoc chieu thi lam cach nao de tro lai binh thuong ,.?lam on chi dum
Lê Anh Quân
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử làm theo cách này thử sao nhé: Ngày vào Start\Programs\Accessories/Paint, nháy vào file\Open, tìm ổ C. Trong ô File of type, bạn nháy vào nút tam giác để chọn All Fille để tìm tập tin Logo.sys, nháy vào Open bạn sẽ thấy Logo của hệ điều hành hiện lên, nháy vào dòng Image\Flip\Rotate, nháy bỏ tùy chọn ở ô Rotate by angle, bỏ tùy chọn ở các ô 90o, 180o, 270o, nháy vào tùy chọn rotate, sau đó nháy vào File\Save để ghi lại các thay đổi vừa rồi và sau đó khởi động lại máy tính.
Nguyễn Duy Thành
Trả lời 15 năm trước
Màn hình, wallpaper, icons mà bị lộn ngược cả thì là do bạn đã chỉnh chế độ hiển thị của card đồ họa. Một số chương trình điểu khiển card đồ họa cho phép xoay màn hình, rotate, flip,.. Tìm icon trình điều khiển trên khay hệ thống (ví dụ: Intel Graphic Accelerator...), click chuột phải, chọn Video Options, tìm đến mục rotate và bỏ chọn ở chế độ 180 độ. Tiện thể, có thể bạn cần lộn ngược cả cái màn xuống mà làm cho dễ, nếu ko chỉnh đc thì cứ để màn thế dùng cũng tốt mà [:D]
cuongtran
Trả lời 15 năm trước
Chào Bạn! Bạn có thể vào đây được ko nhé. vào Start click vào Programs tiếp tục vào Accessories vào Paint, nháy vào file , tìm ổ C. vào File of type, lick tiế tục vào All Fille tìm Logo.sys, chọn Open bạn hiện ra Logo của hệ điều hành, click vào dòng Image vào Flip vào Rotate, bỏ ô Rotate by angle, bỏ tùy chọn ở các ô 90o, 180o, 270o, tiếp tục chọn rotate, sau đó vào File và save lại thế là ok Bạn thử vào xem sao nhé Mọi thông tin xun vui lòng liên hệ www.myvietlaptops. Y!M : cuongtran.vn08 HP: 0909.913.970
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
ban chỉ cần vào Control Pane ban chon muc Graphic thuong la để chử Intel neu sư dung chip set intel ban mo no len và chọn thẻ display setting va chon normal hoac la danh dau chon vao chu so 0 la duoc! sau do ban thoat ra va khoi dong lai!
Trần Kim Cương
Trả lời 15 năm trước
[size_5] Bước 1: Xoay ngược màn hình, hay là nghiêng cổ cũng đc, nếu cảm thấy không thích hay cảm thấy có thể nhìn đc thì tiếp bước 2 Bước 2 là Click chuột phải vào destop, chọn Graphics Options --> Rotation --> Normal. Thế là xong đấy. Thông thườn thi khi bấm tổ hợp phím Ctrl Alt và 1 trong bốn phím mũi tên thì màn hình sẽ bị xoay như thế.[/size_5]
ko ro
Trả lời 15 năm trước
thí` ban cu' viec xoay cai man` hinh theo chieu` cua? no la xong ay ma,mất công ghê
Nguyễn Duy Khánh
Trả lời 10 năm trước

chuyện này zể thuj . có 2 lý do là :

1. bạn đã cài đặt màn hình , nhưng bạn lại ko pk.

2. trong mặc định phím tắc của máy tính có 1 tổ hợp phím dùng đế xoay màn hình là Ctrl + Alt + ( phím mũi tên ) . vd nhấn: Ctrl + Alt + phím mũi tên phải thì màn hình sẽ way về bên phải . chỉ cần nhấn Ctrl + Alt + ( phím mũi tên lên ) thì nó sẽ trở lại bình thường.

* nếu thấy hay thì vào web này ủng hộ mình nhak.......

http://promuzix2013.blogspot.com/

Sún Sâu
Trả lời 10 năm trước

ban an Ctrl+Alt + mui ten len xuong tuy` huong la dc.

Trả lời 8 năm trước
mấy anh hay quá.. máy em cũng bị nhưng hết rồi thank
Trả lời 8 năm trước
ok tks ban da ve vi tri cu.con gai no tu bam hay that