Máy tính của mình vào các trang web bình thường,riêng trang:bkav.com.vn. bây giơ không vào được

Máy tính của mình vào các trang web bình thường,riêng trang:bkav.com.vn. bây giơ không vào được(cách đây 3 tuần vào bình thường)bây giờ thì vậy mình không hiểu tại sao nữa.Mong sự chỉ dẫn của các chuyên gia.Xin cảm ơn!
Liễu
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy làm theo cách sau (Rất đơn giản): 1 - Bạn hãy kiểm tra xem, có thể bạn đánh thiếu một ký hiệu nào đó đấy thôi. Mình cũng bị một lần như thế đó, bạn hãy điền đầy đủ như sau nhé (có thể coppy đường dẫn của trang website này) : http://www.bkav.com.vn/ chắc chắn sẽ mở được. 2 - Bạn trái chuột vào Network chọn Properties, tiếp theo trái chuột vào Local Area Conection chọn Disable để biểu tượng của Local Area Conection ở góc dưới tay phải màn hình mất đi, tiếp theo trái chuột vào Local Area Conection chọn Status để biểu tượng của Local Area Conection ở góc dưới tay phải màn hình hiện ra. Khởi động lại máy tính, bây giờ chắc chắn bạn vào các trang Website bình thường (trong đó có trang Web của Bkav). 3- Bạn quét Vi rut, sau đó làm như cách 2. Chúc bạn thành công.