Tại sao máy em vào 1 số trang web 1 lúc thì bị out ra chỉ 1 số trang thôi ạ?

cac anh cho em hoi ! tai sao may em vao 1 so trang web 1 luc lai tu out ra ! chi co 1 so trnag thoi ! trang vat gia nay lai ko sao !!!! cam on cac anh truoc !!!
longcho
Trả lời 15 năm trước
Mình Là Hoàng Long. Mình sẽ tư vấn trực tiếp Free cho bạn cụ thể hơn khi bạn truy cập IM: CongNghe_TraiTimViệt8x Mình là thành lập IM và làm vì theo sở thích. Với lại nghĩ cảnh ngày trước khi mới dùng máy thì mình thường xuyên gặp trục trặc ko biết pải làm thế nào, mạng thì ko có. Nên giờ mình thành lập IM này chi muốn được chia sẻ khó khăn cùng các bạn. Bạn Hãy giúp mình nói với mọi người ngoài Mục Hỏi Đáp kia hãy gặp mình nhé. Tài chính của mìh kho khăn ko tiện thường xuyên truy cập Wed. 3h 30/09/08.Ngoài kia còn nhièu câu hỏi quá. Mình muốn quá nhưng ko ssao tra lời hét. * Thôi chít điên mất rùi.lộn hết cả thời gian rùi kìa. Bạn Hãy júp mình nhé và hãy đính chính lại giúp mình luôn giờ là: 3h AM 30/12/08