Có bạn nào có phần mềm đổi đuôi jpeg thành đuôi jpg không? cho mình xin với

mình đang làm bài tập môn thiết kế web có phần chèn ảnh vào nhưng ảnh của mình toàn là duôi jpeg nên mình kô thể chèn được.các bạn giúp mình với nhe.mình cảm ơn các bạn rất nhiều
tran van tung
Trả lời 15 năm trước
Thi ban vao www.download.com.vn ma tai ve.o do co day. Chao ban.
Nguyen Duc Thuan
Trả lời 15 năm trước
đâu cần thiết vậy đâu bạn có photoshop không chỉ cần mở bằng nó và save á lại thì bất cứ đuôi ji cũng có đó mà
Nguyen The Nhan
Trả lời 15 năm trước
JPG va JPEG la` 1 ma` [;;)] Cu rename no' lai. la` xong [):D(]
Thành
Trả lời 15 năm trước
Có thế này mà các bác kia cũng tư vấn download với chẳng pts . Bó tay. Jpg với Jpeg giống nhau mà bạn, bạn cứ ấn chuột phải vào file ảnh đó rùi rename lại, thêm " .jpg" vào đằng sau tên file là ok.
ha ngoc hong
Trả lời 15 năm trước
hai cái đó là 1 mà.có thể là do dung lượng cái ảnh đó lớn wa,bạn có thể cắt bớt đi cho đủ dung lượng
nguyen kim tuan
Trả lời 15 năm trước
Có thể là do dung lượng ảnh lớn. Cần crop lại nhé.