Hỏi về bệnh của máy tính bàn

Máy của mình không hiểu sao có lúc chạy được tầm 20-30 phút là tự Reset lại, có lúc thì chỉ bật lên tầm 20 giây là nó đã tự Reset lại, điều đáng chú ý ở đây là lúc nó Reset nó Reset liên tục không nghỉ chỉ có mỗi cách ngắt điện mới thôi Mình đã thử vệ sinh Card màn hình bổi keo tản nhiệt lên cả Cpu và Gpu, thay Ram khác nhưng tất cả đều vô nghĩa, nó vẫn thế, thậm chí có lúc nó còn không lên màn hình trong khi máy vẫn chạy (ngắt nguồn đi bật lại thì nó lại lên hình nhưng​ vẫn bị lỗi Reset như trên) Mình có để ý ở trong Bios Main nó ghi dây 12v của nguồn máy tính tụt dần xuống còn có 11,808 (còn tụt xuống nữa hay không thì mình không rõ vì sau đó máy Reset). Vâỵ có phải nguồn của mình bị sụt áp không hay là do con Mainboard​ nó bị lỗi? Mong mọi người giúp đỡ
Phan Ba Thang
Trả lời 6 năm trước
Bạn thử tháo pin Bios ra rồi clear nha,update Bios thử xem.
Đạt Huy Phan
Trả lời 6 năm trước
Tháo ra xem cái quạt tản nhiệt ở con chíp. Nóng chíp quá là nó reset.