Cần build PC chơi Football Manager?

Tình hình là Football Manager 2017 sắp ra mà máy nhà em quá cũ và yếu . Màn hình đã có sẵn nên mong các bác có thể giúp em build thùng máy giá rẻ ( dưới 5 triệu , mà thấp hơn thì càng tốt vì kinh tế em hạn hẹp ), miễn sao đủ để chơi FM17 nuột. Cảm ơn các bác rất nhiều .
P.s : Liệu có cách nào em có thể thay ram và card màn hình cho thùng máy cũ ( HP) mà giá tầm 3 triệu đủ để chiến game không các bác ? nếu có mong các bác tư vấn thêm cho em về vấn đề này .

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Trò này thì cỡ chip i5 ram 8gb mới chơi mượt bạn ạ

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Mình mua Macbook thì có chơi được không nhỉ?