Nên mua bàn phím Bluetooth và bút ghi chú nào dành cho iPad ?

Chào các bác!
Tình hình là em đang cần mua 1 chiếc bàn phím để nhập văn bản hay chat chit trên iPad cho nhanh.
Em đang rất thích bàn phím Rosewill BK-500i mà xui quá mới hết khuyến mại 10$ rồi ạ (đành tìm cái khác vì chả biết bao giờ mới hạ giá tiếp  )
Máy em dùng cover, có dựng được máy, nên em sẽ dùng 1 loại bàn phím rời để không vướng víu, vì vậy em có search thì thấy có 1 bàn phím có vẻ ổn đang được bán tại Vatgia

 Bàn phím đèn LED 7 màu cao cấp Luxury Keyboard (Gold)

Bác nào dùng rồi làm ơn cho em hỏi, sản phẩm này có ổn không ạ? em có search khắp nơi mà không thấy, không thấy hãng sản xuất cũng không thấy ai "trên tay" cả nên em cũng phân vân
---
Về bút, em xin hỏi các bác 1 chút ạ!
Em đang phân vân giữa 4 cái:
1 - Adonit Jot Pro (loai có đĩa): không cần dùng pin, rút ra là viết được luôn, sử dụng được mọi app
2 - Adonit Jot Dash: Bluetooth - nếu ko kết nối chắc ko viết được, chắc là kén app
3 - Adonit Jot Script 2: bluetooth - nếu ko kết nối chắc ko viết được, chắc là kén app
4 - Adonit Jot Touch with Pixel..: cũng bluetooth - nếu ko kết nối chắc ko viết được, chắc là kén app
Vì em chưa trực tiếp thử và cũng ko tìm thấy chỗ nào ở HN có đủ 4 loại trên để thử nên em muốn nhờ bác nào đã thử qua cả 4 loại trên tư vấn giúp em ạ!
Nhu cầu về bút của em thì chỉ có viết ghi chú thôi ạ, em không biết vẽ nên không cần loại để vẽ đẹp ạ. Các bác tư vấn giúp em loại nào viết ghi chú tốt, tốc độ nhận nhanh, nét nhận chuẩn, cảm giác viết tốt 1 chút ạ (và đặc biệt: không làm xước màn hình ạ ^^ )
- Nếu được, mong các bác chia sẻ thêm, các bác đang viết ghi chú bằng bút trên phần mềm gì ạ?

Chân thành cảm ơn các bác quan tâm và trợ giúp!

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Bàn phím Bluetooth cho Ipad giá chỉ khoảng 400k thôi bạn ơi mà chất lượng tốt phết đấy