Xin tư vấn build PC có màn hình trong tầm 10 triệu?

Em đang muốn build một dàn PC dưới 10 triệu có cả màn hình luôn ạ, nhu cầu dùng kết hợp cả game lẫn công việc.

Các bác tư vấn cho em một dàn PC như vậy với, em xin cám ơn.

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Trong tầm 10 triệu thì mình xin tư vấn cho bạ cấu hình như sau:CPU : AMD FX 8320
Mobo : GigaByte GA 970A D3P / Nếu không có mua MSI 970 Gaming
RAM : Kingston HyperX furry Buss 1866 4 GB
PSU : Antec Bp 400
VGA : Gainward GT 730
Vỏ : Cùi nhất có thể
HDD : WD 500 GB blue
Bạn nên cố gắng mua thêm 1 thanh GB nữa tương tự để chạy Dual Chanel nhé sẽ mạnh hơn đấy

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Nếu màn hình bạn tận dụng được màn hình TV thì nên build cấu hình như thế này nhé:CPU: i5 4460
Main: MSI B85 E45
Ram: 1x8GB Kingston
HDD: 1TB Seagate barracuda
VGA: Gainward GT 730 1GB ddr5
PSU: FSP saga 400
Case: Orient

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Cấu hình 10 triệu mà thích AMD thì bạn nên chọn thế này nhé:

CPU: AMD FX 8320
Main: Giga 970 D3P
Ram: 1x8GB kingston
HDD: 1TB Seagate barracuda
VGA: Gainward GT 730 1GB ddr5
PSU: FSP saga 400
Case: Orient

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Chuẩn cấu hình 10 triệu cho bạn đây nhé:CPU: Intel G3220
Main: MSI B85-E45
RAM: Gskil NT 8GB (1X8GB)
HDD: WD Blue hoặc Seagate 1TB
VGA: GT 730 1GB GD5
PSU: Corsair vs 450w
Case: Thor cool

SSD: Corsair LX 128GB (nếu bạn cố thêm được tầm 500k)

Hoang Tin
Trả lời 7 năm trước

Bạn dành ra 2 triệu để mua màn hình rồi, còn 8 triệu thì bạn nên chọn cấu hình sau nhé:CPU: AMD Athlon II X2 240

Main: BIOSTAR A785GE

VGA: Msi R4670 - MD1G

Nguồn: Smart 450W

Ram: 4GB DDR2

HDD: Samsung160GB
Chuẩn luôn đấy