Mua máy tính cũ loại nào tầm 3 triệu?

Mình đang có 3 triệu muốn mua máy tính cũ thì nên mua loại nào? Có ai biết cửa hàng nào bán máy tính cũ uy tín không thay đồ thay chip không tư vấn giúp mình với!

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Máy tính cũ tầm 3 triệu đồng thì nhiều lắm, bạn ra các cửa hàng sửa chữa máy tính bảo họ build cho 1 lúc là đc 1 chiếc máy tính ngon ngay

Phạm Thu Trà
Trả lời 8 năm trước

Máy tính tầm đấy thì mua Gate Way là chuẩn nhất

Thúy Hồng
Trả lời 8 năm trước

B qua số 375 Trần Cung nhé...3 tr có rất nhiều máy ngon,vào mạng xem phim nghe nhạc rất ok. sđt ll nha :0978193084

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Máy tính cũ tầm 3 triệu thì nhiều, cả mấy máy trâu như Asus vs Dell với Vaio đều có hết nhé! Bạn nên tìm hiểu về cửa hàng, tốt nhất là quen ai thì người ta giới thiệu cho thì mới đảm bảo cửa hàng uy tín được! Ở đường lê thanh nghị vô số cửa hàng như vậy luôn. Chúc bạn sớm tìm được máy ưng ý!