Màn hình PC có mùi khét là bị sao?

Phát hiện có mùi khét từ màn hình và màn hình tắt liên tục có lúc không lên, lúc tắt rồi lại lên, ánh sáng mờ xin hỏi nó bị làm sao vậy =(

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ khét là cho chập cháy chíp điện tử bên màn hình rồi. nên đưa đi sửa sớm

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Khét tức là có cái gì đó cháy rồi bạn nhé

Ngô Thị Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước

cháy ùi đóa bạn, máy mình trước cũng zị á, xong bạn mình giới thiệu tới viện máy tính ở 178-180 Hoàng Văn Thụ, P.9,Q. Phú Nhuận ấy sửa nhanh và chất lượng lắm. b đem máy tới đó sửa coi nha