Tự mua linh kiện về để lắp máy tính để bàn có khó không?

Tôi muốn tự mua linh kiện để lắp ráp một chiếc máy tính để bàn theo đúng nhu cầu của mình.

Cách lắp ráp thì tôi cũng đã nắm được sơ qua, nhưng chưa biết chọn linh kiện gì, vì không biết khi lắp lại rồi thì chúng có xung đột gì với nhau không.

Các bạn tư vấn giúp tôi với.

xakutara
Trả lời 9 năm trước

tùy vào nhu cầu sử dụng nữa anh bạn ạ, chơi game, học tập + văn phòng, đồ họa . ... nói chung là phải có kiến thức căn bản mới tự rap dc. bạn nói rõ mục đích sử dụng máy và mức giá đề ra để anh em còn biết đường tư vấn giúp, sau đó bạn chọn được các linh kiện ưng ý rồi chỉ việc khênh về và lắp thôi. đừng tự ý mua đồ về lắp rồi tiền mất tật mang đấy !

Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Việt Đức
Trả lời 8 năm trước

Mình chỉ trả lời ngắn gọn là bạn ra cửa hàng nói cho kỹ thuật biết bạn cần mua để làm gì và số tiền bạn có, kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn