Có cách nào khởi động máy tính mà không cần dùng nút nguồn.

Máy tính của mình bị hỏng nút nguồn, giờ không thể khởi động lên được.

Các bạn có biết cách nào khởi động máy tính mà không cần dùng nút nguồn không nhỉ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ban đầu bác phải vào Bios, chọn Manager Power, sau đó chọn chố power by mouseEnable (để khởi động bằng chuột).
BÁc nào thích khởi động bằn bàn phím thì chọn cái dòng Power by keyboard, đặt nó là Enable hoặc Password.
Nếu chọn là Password thì bán chọn tiếp dòng Power password, ấn Enter rồi nhấp pass (từ 1-5 ký tự).
Sau đó ấn F10 để lưu lại.
Sau này muốn khởi động bằng bàn phím có password thì bác gõ [Emter] [Pass của bạn] [Enter].
Nếu ở trên, chỗ dòng Power by keyboard bác chọn là Enable mà không chọn password thì khi khởi động bác chỉ cần ấn Power ở trên bàn phím thôi.(Tùy tưngf bàn phím mới có).
Nếu muốn khởi động bằng chuột thì bac double click là ok ( có thê click đến 3-4 phất đấy)

Lê Thanh Bảo
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
GameNet Bootroom
Trả lời 9 năm trước

cầm cái thìa khoá hay gì do bằng nhôm hoạc sắt chập chân power trên mainàđc

Obito Uchiha
Trả lời 5 năm trước

chân main nó như thế nào vậy ạ!!

Hoang Long
Trả lời 9 năm trước

Mìn hay dùng chia khóa xe máy để làm chập chân power train main

Obito Uchiha
Trả lời 5 năm trước

chân power main như thế nào vậy ạ!

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

cùng câu hỏi. máy mình cx ko lên mà đang cần dùng gấp, mang ra hàng sửa thì ko kịp. nhờ ae giúp đỡ

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
ko có đâu bạn. nếu làm như mấy bác dưới thì gần như là hỏng rồi. chỉ có ấn nút nguồn cho lên thôi
Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

thường thì không có đâu bạn ạ. ấn nút nguồn thì mới khởi động được máy tính

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn tìm hiểu chân main power ở đâu xong lấy cái gì bằng sắt ý, chập chân power trên main là được

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn tìm được cái chân main power rồi bạn cậy nó lên là được nhé

Linh
Trả lời 4 năm trước

ban cậy cái chân power lên là máy sẽ hoạt động nhé

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Chỉ cần tácđộng vào bộ phận Main Train là máy tính sẽ lên ngayđó bạn