Cho mình hỏi về main chíp máy tính?

M có máy tính cây chạy chíp adm, main MSI K9N6PGM2-V/NVIDIA. Nhưng bị hỏng main rồi, không tìm được main như cũ nữa. Cho mình hỏi main nào chạy được chip AMD athlon 64x2 Dual Core 5000+-2.6 Ghz-1MB -64bit-bus 2000- SK AM2-Box.   Ai có thì bán cho m mua. có gì liên lạc cho minh theo sđt 01689938652. thanks

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Máy bạn là PC hay Laptop, nếu là PC thì thay main nào nó cũng nhận hết nhé, còn laptop thì bó tay rồi