Máy tính bàn có vào điện nhưng khởi động không lên

Anh chị cho em hỏi mây tính bàn nhà em đah sử dụng bỗng dưng sập nguồn, khởi động lại thì nó không lên nữa, mặc dù máy tính vẫn vào điện( lúc em bấm nút khởi động đèn ság 1 giây sau đó tắt luôn) mây tính của em như thế là bị sao vậy e cảm ơn

nguyễn Hữu Hưng
Trả lời 9 năm trước

lỗi nguồn hoặc main, mang qua số 4 ngõ 167 nguyễn ngọc vũ mình kiểm tra free cho

Phạm Ngọc Thi
Trả lời 9 năm trước

rút nguồn ra test nguồn thôi xem thử.

http://daithangvt.blogspot.com/

ĐỖ MẠNH LINH
Trả lời 9 năm trước

máy của bạn bị chập mạch nguồn trên main rồi . mang đến cty mình khắc phục trong thời gian 15 phút nhé !

chúng tối chuyên sửa ,cài đặtbảo dưỡngmáy tính,sửa chữaphần cứng mainboard PC -laptop-màn hìnhLCD - macbook - ipad giá hợp lý , có bảo hành uy tín.
sửa chữa các bệnh máy tính bật nguồn không lên , bật nguồn quạt quay vài vòng rồi tắt , bật nguồn quạt quay không lên hình , máy không nhận usb ,không nhận chuột, không nhận bàn phím, lỗi chíp set, VGA giá 100 - 400 k
kỹ thuật viên làm trực tiếp cho khách hàng xem tại chỗ
Công Ty Máy Tính HC
ĐC : số 05 Thái Thịnh 2 - Đống Đa - Hà Nội
ĐT : 0466526202 - hotline : 0984563936