Máy tính của mình bị hư CPU mang đi sửa không sửa được nhưng họ tính tiền vệ sinh và kiểm tra máy

may tinh cua minh bi hu cpu khi mang ra NG HOANG de sua nhung ho ko sua duoc nhung ho van tinh tien cho tui vao khoan ve sinh va kiem tra may vay ho lam the co dung ko vay
Duong Anh Duc
Trả lời 15 năm trước
Dịch vụ mà, đó là đúng. Khi mà bạn đem ra thì hiển nhiên nó sẽ tính xiền Kiểm tra và vệ sinh, mặc dù là không biết Kiểm tra hay vệ sinh hay không????, Nếu có thì kỹ thuật viên như tôi chẳng hạn thì mất 6 phút để làm.... Nếu quan tâm tôi có thể sửa cho bạn, sửa đâu báo giá trước đó nhưung Ngoài giờ hành chính nhé PM:0933.855.485
Lynh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]adnduc[/b] Dịch vụ mà, đó là đúng. Khi mà bạn đem ra thì hiển nhiên nó sẽ tính xiền Kiểm tra và vệ sinh, mặc dù là không biết Kiểm tra hay vệ sinh hay không????, Nếu có thì kỹ thuật viên như tôi chẳng hạn thì mất 6 phút để làm.... Nếu quan tâm tôi có thể sửa cho bạn, sửa đâu báo giá trước đó nhưung Ngoài giờ hành chính nhé PM:0933.855.485[/quote]sao lại là ngoài giờ hành chính nhưng có người tốt như vậy thì cứ sửa đi