Máy tính DELL dimension 3000 có tốt không mà sao giá đắt thế?

may tinh dell dimension3000 tốt ở chỗ nào sao giá đắt thế.noi cho bit nhe!cam on anh(chj) nhieu
Gà con
Trả lời 15 năm trước
DELL DIMENSION là gì? Dell Dimension Là dòng máy tính để bàn của hãng DELL chuyên dùng cho gia đình. Dòng này nổi tiếng vì sự ổn định cao, dễ thao tác và có nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như giải trí của chủ nhân nó. Tuy nhiên từ tháng 6/2007 DELL chỉ sản xuất dòng Dimension cho các thị trường không phải Mỹ, trừ một vài dòng chất lượng cao như Dimension 9200 ( ở thị trường Mỹ nó là XPS 410) vẫn tiếp tục sản xuất cho thị trường Mỹ.