Tư vấn nâng cấp PC?

Em đang dùng PC cấu hình như sau:

- Main: P5KPL-AM SE Asus.

- Chip: Dual - core E5200 2,5 GHz.

- Ram 4GB DDR2 (2 thanh).

- VGA: NVIDIA Geforce 9400GT - 1GB

- Nguồn ATX 500 w.

Mặc dù vẫn đáp ứng được nhu cầu học hành nhưng quả thật chơi một số game online (FiFa online 3) không được mượt (vẫn chơi được khi để Low). Giờ em muốn nâng cấp lên để cải thiện tình hình (chơi game mượt hơn - setting để đuợc cao lên tý) thì có ổn không? Giá thành nâng cấp bao nhiêu?

Nếu giá thành cao quá thì "build" cho em một bộ PC chủ yếu Game 3D online và game FPS setting ổn được không? Chi phí cho bộ case tầm 10 triệu, không màn hình.

 Nguyenthanhtung
Trả lời 10 năm trước

nâng cấp chíp bạn ơi.chíp kém.nâng lên E8400