Cần tư vấn Laptop giá từ 20-25tr. Không cần ngoại hình đẹp.?

Hiện tại gia đình mình cho tiền khoảng 20 đến 25 triệu. Mình đang là tân sinh viên về thiết kế đồ họa. Nhưng mình không biết mua loại nào cho tốt.
Ai biết về laptop chuyên về đồ họa thì tư vấn giúp mình nên chọn loại nào. Với lại cho mình xin cái cấu hình cũng như giá tiền nhé.
Mình thấy 3 con này là được nhất:

1. Dell Precision M4600 ~25,5tr

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình khuyên là tốt nhất là dùng dòng Asus hoặc Alienware, xin ví dụ 1 con
Asus N56VV
CPU:Intel Core i5-3230M (2 core)-2.6GHz
RAM:8GB DDR3 /1600Mhz (2*4G)

VGA:NVidia Geforce GT750M 4G DDR3 & Intel HD 4000 (128bits Optimus)
HDD:750GB (Serial ATA)
Display:15.6" 16:9 HD with EWV (1366 x 768) /FHD EWV LED Backlight Asus Splendid Video
~22tr

Khuyên bạn là nếu mà mua máy về làm đồ họa thì nên dựng PC để làm lâu dài, chứ còn làm trên lap thì tuổi thọ của máy sẽ giảm đi rất nhiều :D