Máy không có card màn hình thì làm sao có thể share card màn hình ảo từ dung Ram được nhỉ?

máy của em ko có Cạc Màn Hình thì làm sao Se Cạc Màn Hình Ảo từ dung lượng của RAM hả?. giúp em nha các pro*
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn phải khỏe,c ard màn hình phải là card rời vì chả có chương trình tạo máy ảo nào share được cả card màn hình onboard cả. Và lưu ý là nếu card màn hình của bạn là loại có thể turbo(dùng RAM để tăng bộ nhớ của Card) thì khi chạy máy ảo,có thể lúc quá tải thì nó sẽ turbo 2 lần(mỗi máy 1 lần) khiến cho RAM mất rất nhiều bộ nhớ.Vì thế RAM phải LỚN