Tư vấn mua máy tính bàn tầm giá 3 đến 5 triệu?

Em muốn mua 1 máy tính để bàn cấu hình tạm ổn cho việc online lướt web, vào Facebook, chơi một số game mini giá tầm từ 3 triệu đến 5 triệu đồng. Các anh chị tư vấn giúp em cấu hình với nhé.

ntquynh
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn muốn mua máy tính để bàn phục vụ cho việc online và lướt web thì cấu hình ko cần cao lắm. bạn mua cái tầm từ 3-5 triệu là thoải mái. bạn muốn mua máy cũ hay mới?

mình có người quen anh ấy chuyên đi lắp máy cho các công ty nên lấy được nguồn hàng rẻ lắm. thường thì mỗi máy cùng cấu hình và thời gian bảo hành thì phải rẻ hơn đc tầm gần 1tr so với báo giá trên mạng.

nếu bạn muốn bạn có thể liên hệ trực tiếp với anh í qua sdt: 0985460410

anh này rất vui tính và nhiệt tình. hi.

Ngo Duy Hung
Trả lời 11 năm trước

mình báo cấu hình cho bạn nhé

Main G41 intel, cpu D430 - hoặc pen 3.06 hoặc E2200.., ram 2g, hdd 80, dvd samsung, vỏ case nguồn omege mới, màn LCD 17ich mới, key + phím msm mới.Giá trọn bộ 4t500VND

bạn có thể tham khảo chi tiết tại link này nhé

http://www.vatgia.com/raovat/4312/1993761/may-tinh-moi-gia-re-nhat-tai-hai-duong-may-tinh-moi-gia-sieu-re-0932357389.html

cao van duc
Trả lời 11 năm trước

bạn đã mua được máy tính chưa nếu chưa mua được thì hãy gọi cho mình 0989180039 nhà mình có cái máy tính để bàn nay không dùng nữa muốn bàn