Máy Dell Optilex 330 có cấu hình không giống trên trang chủ của Dell

Tôi có mua máy Dell Optilex 330 tại Thành Nhân Computer. Theo thông tin trên trang chủ của Dell thì máy sử dụng Windows XP có bản quyền, RAM 2GB, HDD 160GB. Nhưng khi mua máy, tôi chỉ có 1GB RAM và HDD 80GB và không có đĩa CD cài đặt và đĩa Free Dos
Trả lời 15 năm trước
Bạn mua máy ở đâu thì chỉ cần kiểm tra cấu hình trên bảng giá tại nơi bán, vì cấu hình tại các quốc gia khác nhau do có sự cạnh tranh về giá. Free Dos có nghĩa là máy bạn chỉ có hệ điều hành DOS, nếu muốn sử dụng các hệ điều hành khác thì bạn phải mua thêm. Nếu có thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ Thành Nhân ĐC: 176 Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM, ĐT: 925 2530 – 925 0259.