Mọi người xem dùm mình cái máy tính này , xem có mạnh ko?

Mọi người xem dùm mình cái này , xem có mạnh ko? Giá trọn bộ(ko LCD) bao nhiêu ? mình lúa lắm. Tư vấn dễ hiểu cho mình nhé. Cám ơn

   LGA775,Intel G31+ICH7, Intel Core2 CPU ready, FSB 1600(OC), D-CH DDR2 1066(OC), 6-CH HD Audio, 8 USB 2.0, CrashFree Bios, 10/100M LAN, Q-Fan, Mylogo 2, WINDOW7 READY, SATA 3Gb/s

Dương Trọng Hiếu
Trả lời 12 năm trước

thông tin đưa ra kiểu này thì không thể nào biết giá được, ngay cả nhận xét mạnh yếu cũng ko thể chính xác, và mục đích sử dụng vào nhu cầu gì.