Tư vấn mua máy tính để bàn!?

Cho mình thông tin về cấu hình và giá của các linh kiện rời của máy để bàn ( ram, chíp, main, ổ cứng, nguồn). Mình muốn mua các bộ phận về để lắp 1 case mới nhưng không biết nên mua loại nào với giá cả như thế nào?mình chỉ dùng để lên mạng chứ không cần để chơi game nặng.( rẻ thôi nhé)
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

MianBoard : Asus SK 775 4 khê Ram DDR2 1066 900.000
Cpu : Intel Core 2 Duo tạm 2.6 Ghz 1.500.000
Ram : Kingmax hay Kingston 2 Gb 900.000
Card Màn Hình : Asus 512 Mb 800.000
HDisk : SamSung Sata 500 Gb 1.000.000
Đĩa Quanh : Asus DVD 18x 350.000
Case : SD 400.000
trên đây là dự tính cho 1 case tốc độ trung bình,chạy mạng gì cũng ok,trừ Game,còn monitor ,Key+mouse,Printer,Speaker ko tính,vì bạn chỉ hỏi Case thôi.

Bạn nên đến cửa hàng bán máy tính uy tín như Thành Nhân (Bùi Thị Xuân), Phong Vũ (Nguyễn Thị Minh Khai), ở đó có nhân viên tư vấn cụ thể cho bạn. Tham khảo giá linh kiện rời đôi khi ráp ko chạy được đâu. Cứ đến đó coi nếu được thì mua con không thi cũng không sao. Tốn chut thời gian thôi mà....