Hỏi Cáp kết nối VGA với TV CRT Sony Wega KVTG212M50 21 inch ???

Chả là cái màn hình Vi tính nhà em lăn ra ốm, máy tính ko có màn hình thì làm ăn gì, heheh

Em nghe nói có cái dây cáp nối từ máy tính ra tivi nên hỏi xem bác nào biết tư vấn giúp em nhé

1 đầu cáp là VGA (từ main của Case máy bàn ý) sang tivi CRT Sony Wega KVTG212M50 (tivi to chạy đèn hình ý)

Cái tivi nhà em đời cũ nên chỉ có mấy cổng video đỏ vàng trắng với cái cổng ănten là hết

Liệu có cái dây cáp nào nối được như thế ko nhỉ?

Các bác trả lời sớm giúp em nhé

Thanks alot!

Đây là cái ti vi nhà em, mua từ 2001

Trang Công Thưởng
Trả lời 12 năm trước

Ko có bác nào biết về cái này ạ?

Phát Plus
Trả lời 7 năm trước
mua ở hàng điện tử tầm 50k
Anh Pham
Trả lời 6 năm trước
mua dây cáp 50k về cắm vào là kết nối đc à ?