Cần tư vấn mua desktop khoảng 10 triệu ?

Mình đang cần mua 1 con desktop có cấu hình mạnh 1 chút nhưng không biết chọn loại nào. Bác nào pro về vấn đề này thì ra tay chỉ giùm mình với. Mình không hay chơi game mấy, chỉ chút chút thôi. À mình cần cả 1 cái màn hình độ phân giải chuẩn HD 1920x1080 nữa. Các bác xem hộ xem cả màn và key thì hết 10t hay hơn giùm em nhé. Thank các bác
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Mình xin được góp ý câu hỏi của bạn như sau:
Với số tiền đó bạn có thể tham khảo dàn máy này:
Main: Intel DH55HC chipset DH55HC
CPU: Intel Core i3 530 - 2.93 GHz - 4MB - 64 bit - SK 1156 - Box
RAM: Kingston DDR3 1GB Bus 1333MHz
HDD: WD 320GB
Nguồn : Acebel 400W
Card: ATI 4650
Case , DVD, bàn phím, chuột : tùy chọn
LCD: Màn hình SamSung LCD 18.5" B1930N

Chúc bạn may mắn và lên được máy như ý.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Cpu Intel Core I3 550

Ram 2G/DDR III

Bo mạch chủ Intel H55

Ổ đĩa cứng 500G

Ổ đĩa quang DVD Asus

Case - 400W

Màn hình BenQ LED 21.5" V2220

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.