Tư vấn - Case tầm 8-9tr không màn ?

Nhờ anh em build giúp 1 con case tầm giá như trên. Vì nhà làm quán nên tính năng hướng đến việc ổn định và phát phim HD trên màn hình lớn, em nghĩ là cũng nên đầu tư 1 chút cho card hình để chất lượng ảnh tốt tốt tí nhỉ?
Thêm nữa là em hay ghi đĩa CD nên cần thiết phải có 1 ổ ghi DVD nhanh, bền bỉ và ổn định.
Ổ cứng 1TB để lưu phim HD, bàn phím và chuột không dây nữa là ổn ạ!
Cảm ơn anh em!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình gửi bạn cấu hình sau để tham khảo :

Intel Core i3 540 (Box)
ASUS P7H55-M
2.0GB corsair bus 1333
HDD Hitachi 1TB
Case Orient
PSU CM 350W
HP™ DVDRW
Key + mouse không dây microsoft

Hoặc tham khảo cấu hình sau:

ASUS P7H55-M
Intel Core i3 540 (Box)
2.0GB Kingmax bus 1333
HDD WD 1.5TB
Case Orient
PSU Huntkey CP400HP 400w
Samsung DVDRW
Key + mouse Laser không dây Mofii X300
Giá 8.990.000VND

Chúc bạn build được cấu hình như ý

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Bo mạch chủ ASUS P7H55-M
bộ vi xử lý
Intel Core i3 540 (Box)
bô nhớ Ram 2.0GB Kingmax bus 1333
Ổ đĩa cứng HDD Seagate 1.5TB
PSU Acbell 450W

Ổ đĩa quang Samsung DVDRW
Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.