Tư vấn mua desktop mới cấu hình mạnh giá khoảng 10 triệu ?

Intel core i3 hoặc i5, ram 4GB(DDR-III), HDD 500GB, VGA 512 hoặc 1GB, nhà em đã có màn hình , mua ở HCM
em chưa biết nhiều về máy tính nên có gì mọi người cứ pm vào nick yahoo nhoc_t997
xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này hơi khó bạn ạ, hiện nay giá thành của một bộ pc là khá cao, ngay cả khi bạn có màn hình rồi nhưng muốn chip core i3 thôi thì 10 triệu cũng là không đủ, vì khi có chip core i3 kéo theo nó là một loạt các linh kiện khác cũng phải tương ứng để có thể khai thác đến tối đa khả năng của cpu. Bạn tham khảo cấu hình sau nhé, mình không đăng giá lên vì có thể giá ở nơi bạn mua sẽ biến động tùy vào từng thời điểm
1. Mainboard: GIGABYTE™ GA H55M-S2 (rev. 1.3) - Intel H55 Express chipset - SK LGA 1156
2. Cpu:INTEL Core i3 - 530 - 2.93GHz - 4MB - Dual Core - SK 1156, Box
3. Ram: DDR3 3GB Bus 1333Mhz Bộ Triple Kit * 3 thanh, chuẩn 240 pins Kit (3*1GB RAM), PC 10.66GB/sec - CAS Latency: 7-7-7-21, CL7 KINGMAX™
4. VGA rời: ASUS ENGT220/DI/1GD3 (128bits) GPU nVIDIA GeForce GT220
5. HDD:Samsung 500 GB/7200 rpm /SATAII (16MB Caches)
6. ODD: DVD Asus -RW(1814BL/2014L1T) Internal SATA- Ghi tem nhãn trực tiếp lên mặt đĩa
7. Bàn phím và chuột: Keyboard + Mouse Logitech không dây MK250
8. Vỏ máy: CoolerMaster ELITE 332/334/333
9. Nguồn: Nguồn CM Extreme Plus 650W 24pins Ver2.01 ATX 12V(RS-650-PCAR-E3)
Mình tính sơ qua nó cũng đã là khoảng 13 triệu, nếu thích dòng cpu core i series thì bạn nên đầu tư thêm.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn tham khảo cấu hính sau xem sao nhé:

Dell Inspiron 580MT (Intel Core i3-550 3.2GHz, RAM 2GB, HDD 320GB, ATI Radion HD 4350, PC DOS, không bao gồm màn hình)
Dell 580MT. Hãng sản xuất: Dell / Kiểu máy: Kiểu Tower / Dòng CPU: Intel Core i3 550 / Tốc độ CPU: 3.2GHz / Cache size: 4MB L2 cache / Chipset Mainboard: Intel H57 / Ổ quang (Optical drive): DVD±R/RW / Dung lượng Ổ cứng: 320GB / Giao tiếp ổ cứng: SATA2 / Số vòng quay ổ cứng: 7200RPM / Dung lượng RAM: 2GB / Loại RAM: DDR3 - 1066Mhz / Dung lượng RAM gắn tối đa: 8GB / Card màn hình: ATI - ATI Radeon HD 4350 / Dung lượng bộ nhớ đồ họa: 512MB / Giao tiếp card hình: PCI Express X16 / Card mạng: 10/100/1000Mbps / Card WIFI: -, / Card âm thanh: Creative - X-Fi Digital Audio / Hệ điều hành cài sẵn: PC-DOS / Loại màn hình: Không kèm theo - - / Hãng SX màn hình: - / Độ phân giải của màn hình: - / Kiểu kết nối màn hình: - / Tính năng khác của màn hình: -, / Công suất nguồn đi kèm (Watt): 0 / Bàn phím: USB, / Chuột: Quang, / Tính năng, các cổng giao tiếp: USB, Analog (VGA), Parallel, Audio In-Out, HDMI, Fast Ethernet (RJ-45) , Headphone Jack , Microphone, /

12.299.840 VNĐ
(578 USD)

Hoặc

Lenovo H320-57-124285 (Intel Core i3 540 3.06GHz, RAM 2GB, HDD 500GB, VGA Intel GMA HD 4500, PC Dos,Không bao gồm màn hình)
H320-57, H320-57-124285. Hãng sản xuất: LENOVO / Kiểu máy: Ultra-slim / Dòng CPU: Intel Core i3 540 / Tốc độ CPU: 3.06GHz / Cache size: 4MB L2 cache / Chipset Mainboard: - / Ổ quang (Optical drive): DVD-RW / Dung lượng Ổ cứng: 500GB / Giao tiếp ổ cứng: - / Số vòng quay ổ cứng: - / Dung lượng RAM: 2GB / Loại RAM: DDR3 - 800MHz / Dung lượng RAM gắn tối đa: - / Card màn hình: Onboard - Intel GMA X4500HD / Dung lượng bộ nhớ đồ họa: - / Giao tiếp card hình: Onboard / Card mạng: 10/100/1000Mbps / Card WIFI: -, / Card âm thanh: Onboard - - / Hệ điều hành cài sẵn: PC-DOS / Loại màn hình: Không kèm theo - - / Hãng SX màn hình: - / Độ phân giải của màn hình: - / Kiểu kết nối màn hình: - / Tính năng khác của màn hình: -, / Công suất nguồn đi kèm (Watt): 0 / Bàn phím: -, / Chuột: -,

6.234.150 VNĐ
(292,96 USD

BẠn mua con này rồi cắm thêm cạc màn hình mà sài .

Chúc bạn ráp được chiếc máy như ý.