Công nghệ xử lý hình ảnh fEngine của LG là gì? Dùng nó thế nào?

Em mua cái màn hình LCD 177WSB, nghe nói nó có công nghệ fEngine nhưng không biết kích hoạt thế nào? Không biết loại màn hình này dùng ổn không nhỉ, vì em chưa có kinh nghiệm dùng màn LCD mà. Ai biết làm ơn chỉ giúp!
Trả lời 15 năm trước
hì bạn ơi đây là bộ xử lý Engine. Về bộ xử lý Engine. bạn tham khảo bên dưới này Bộ xử lý XD Engine 2007 Bất kể màn hình chất lượng đến đâu, các công nghệ, thông số thành phần tốt (độ tương phản cao, góc nhìn rộng, chế độ 1:1 pixel mode, tốc độ quét hình) sẽ không phát huy được vai trò của mình nếu không có mạch xử lý chính hiệu quả như XD Engine đời mới. Công nghệ xử lý hình ảnh XD Engine 2007 độc quyền của LG là tính năng chủ lực cải thiện tổng thể chất lượng hiển thị. Nó can thiệp vào mọi khía cạnh của hình ảnh từ việc nâng cao độ tương phản, độ nét, độ sáng cũng như màu sắc. Mạch chủ này giúp biến đổi các nguồn tín hiệu thành kỹ thuật số, loại nhiễu hình 3D, răng lược giúp hình ảnh trong trẻo hơn. Kết hợp với công nghệ thành phần TruV và màn hình S-IPS, hình ảnh sẽ rõ nét và màu sắc trở nên trung thực ở mọi góc nhìn. Mặt khác, kết hợp với tính năng TruC, XD Engine '07 giúp màu sắc trở nên sống động, bão hòa sâu và chi tiết hơn kể cả những gam màu khó như màu da, màu đen, màu trắng sáng. Trong khi đó, nó cũng giúp tính năng TruM hoàn thiện vai trò thích nghi hiển thị các thước phim hành động trên một màn hình có tốc độ quét 100/120 Hz tương đương thời gian đáp ứng chỉ 5/6 ms. Tóm lại, cặp TV LCD "song sinh" LC4 và LC7 của hãng đến từ xứ kim chi LG hội đủ nhiều tính năng siêu việt đảm bảo hiển thị trung thực, trơn tru mọi nguồn tín hiệu từ tương tự và số, đến các thể loại nguồn hình là video, nội dung truyền hình hoặc phim nhựa.