Cho mình hỏi, máy tính mình ko vào xem thư ở yahoo được, phải mở internet ,đăng nhập , mới vào được Cho mình hỏi, máy tính mình ko vào xem thư ở yaho.

Mổi khi vào yahoo xem thư , mình phải mở thêm internet vào đăng nhập mới xem thư được

Đào Trí Thức
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại phần mềm Mozilla FireFox xem có bị lỗi gì không nhé. Lần trước mình cũng bị vậy và chỉnh lại FireFox là được. Hy vọng câu trả lời này có ích với bạn. Chào thân ái

Đoàn Văn Bền
Trả lời 13 năm trước

cái này là do Yahoo đó bạn, mình ko nhớ rõ tại sao lại bị thế này nhưng mình cũng bị mấy lần rồi, nhanh nhất là bạn remove Yahoo đi rồi cài lại là xong ngay :D

Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước

Hỏi gì lủng củng thế này??? Không hiểu câu hỏi lắm.

Mr.Thái
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài lại trình duyệt internet là ok thôi.

Nó IE (đặc biệt là phiên bản cũ) có thể lỗi liên kết với Yahoo. Bạn bỏ chế độ tường lửa đi.

Nếu ko đc, bạn có thể mang qua địa chỉ sau:

Thông Tin Hỗ Trợ:

Công ty TNHH TM & Dịch vụ Tin học H2T
Địa chỉ: Số 139 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội