Làm thế nào để xem được cấu hình máy tính?

Mình hay dùng cách ấn nút delete khi khởi động để vào xem cấu hình của máy tính. nhưng tại sao một số máy khi ấn nút này không có tác dụng?
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
nút del khi khởi động máy tính ấn là để vào BIOS chứ cấu hình gì trong đấy nhỉ , muốn xem cấu hình máy tính thì chỉ cần chuột phải vào My computer trong win chọn properties hoặc chạy Run gõ dxdiag là được thôi mà
T. D.T
Trả lời 14 năm trước
ban vao star > muc run > roi click,danh vao chu dxdiag > click OK.Chuc thanh cong.
Nguyễn Thị Ngọc Quyên
Trả lời 14 năm trước
[:D]chính xác là bạn có thể xem được cấu hình máy khi vào Bios ( nhấn delete ) nhưng vấn đề là ở chỗ 1 số máy có cách vào Bios khác nhau, không phải máy nào cũng nhấn delete ( một số máy vào bằng F2, Enter...).có thể xem cấu hình bằng cách vào drirectx hoặc là nếu bạn muốn xem chi tiết có thể dơnload phần mềm cpuz sẽ hiện thông tin rất chi tiết ( cò thể download cpuz trên mạng bằng cách search ).