Giúp tớ test cấu hình con PC !!!

1 ông kỹ thuât mà tớ quen lên cho tớ cấu hình này.Các bác xem hộ tớ thế nào nhé: _main Giga 945 (chả bít loại gì) _CPU D915-Dual Core 2.8 G( cũng ko bít chính xác là loai nào) _DDRam II 1G Kington _HDD 80G Sata _VGA GiGa 256 MHZ _ PW 480 W Tổng thiệt hại là 3.530.000 VND muốn có 1 con LCD 17" cũ tầm 1.5 triệu có được không Nhờ các bác xem hộ cấu hình này có ổn với những Game hiên tại ko và giá cả thế nào. Cám Ơn các Bro rất nhiều.
Garfield Vuong
Trả lời 16 năm trước
Ủa VGA mà sao tính bằng Mhz à,MB chứ bạn.Nếu card rời thì chơi game vô tư.Nhưng xem ra giá cũng Ok òi