Xin hỏi về việc mua máy tính để bàn

Tôi muốn mua 1 máy tính để bàn khoản 10tr đến 12tr. Cấu hình máy như sau: Main: ASUS-P5KPL-L CPU: INTEL COER 2 DUO - E6550. HDD: 250GB SAMSUNG. RAM: DDRAM II: 2x1GB KINGMAX. VGA CARD: 512MB GEFORE 8500. Như thế có được chưa? Dòng sản phẩm đó có bị lỗi thời ko? Nếu sau này muốn nâng cấp thêm thì có được ko? Cám ơn nhiều
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Máy thế là cũng dc rồi bạn ạ , nếu ko cần lưu trữ nhiều dữ liệu thì mua ổ cứng ầm 120 thôi , đắp tiền vào card màn hình 8600GT chạy cho ngon lành , 8500 hơi yếu [:-P]
art_dtanh
Trả lời 16 năm trước
Tôi mua máy dùng để học đồ họa. Như thế ko biết có đủ ko. Nên nhờ mấy bạn tư vấn thêm cho. Cám ơn nhiều ha.
slk 350
Trả lời 16 năm trước
Cấu hình của bạn như thế là được, bạn nên chọn RAM có bus từ 667 Mhz trở lên. Nếu có nhu cầu học về đồ hoạ thì bạn có thể giảm số tiền dành cho HDD và dùng chỗ tiền đó bù cho card màn hình, có thể chọn Georce 8600 GTS hoặc ATI 2xxx trở lên nhưng nhìn chung thì card của ATI thì sẽ tốt hơn cho xử lí đồ hoạ. Hi vọng bạn sẽ tìm được cấu hình phù hợp [:)]
thanh
Trả lời 16 năm trước
tam 12tr ban co thể xài dc chip lõi tứ rồi hơn nữa muốn gắn nhiệu RAM bạn nên dùng RAM bus thấp để tận dụng hết khả năng cua máy
nguyenvanminh
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ bạn mua máy thế không ỏn thi luu trữ không đủ cho công việc đâu