Hỏi về lỗi máy tính?

ổ đĩ hệ thống (ổ C) máy tính của em khi bấm properties ki63m tra thì dung lượng là 19GB, nh7ng vào trong ổ C thì khi chọn hết dữ liệu kể cả dữ liệu ẩn mà chỉ có 17GB, co ai biết giải thích dùm em, máy như vậy bình thường hay bị "bệnh" gì? em thank trước!!![:)]
Võ Thành Đô
Trả lời 14 năm trước
hiện tượng rất bình thường . máy bạn ko sao đâu . máy nào cũng vậy mà ví dụ 40GB thì mình cộng 2 ổ vào cũng chỉ dc 38 - 39 thôi [:-P]
Khương
Trả lời 14 năm trước
Có những file hệ thống nằm ẩn ko kiểm tra được. Việc mất dung lượng cũng bình thường mà bạn ơi.