Cho minh hoi ve driver card man hinh?

Card man hinh nha minh la loai intel r 82945g express chipset family,minh cai driver cho no thi thay bao loi :one and more files required íntallation are either missing or currupt ban nao co the giup minh khong,a wen minh vao dxdiag thi approx total memory:n/a
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Không phải là do máy dâu bạn ơi! Bạn nên kiểm tra lại Driver mà bạn cài vào đi! Đó là do trong Driver có tập tin đả bị lỗi hay thất lạc files! Thường là do đĩa Diver đã cũ và hỏng! Bạn chỉ cần lên mang tìm tải Driver đó về cài là được! Chúc bạn thành công!
vu duc tu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hoangtucodon[/b] Không phải là do máy dâu bạn ơi! Bạn nên kiểm tra lại Driver mà bạn cài vào đi! Đó là do trong Driver có tập tin đả bị lỗi hay thất lạc files! Thường là do đĩa Diver đã cũ và hỏng! Bạn chỉ cần lên mang tìm tải Driver đó về cài là được! Chúc bạn thành công![/quote] chip minh loai intel r 82945g express chipset family,minh len mang cai diver rui,nhung ma vao dxdiag thi approx total memory:n/a,minh khong hieu da dung driver chua nua,ban nao co the giup minh vu ne dc hok,cam on nhiu nhiu
nguyen ha
Trả lời 14 năm trước
Link download cho bạn đây: http://downloadmirror.intel.com/16835/a08/winxp_14324.exe bạn có thể tìm phiên bản thích hợp nhất, tham khảo thêm tại: http://downloadcenter.intel.com/SearchResult.aspx?lang=eng&ProductFamily=Graphics&ProductLine=Desktop+graphics+controllers&ProductProduct=Intel%c2%ae+82945G+Express+Chipset&ProdId=2102&LineId=1100&FamilyId=39 Approx. Total Memory: n/a=> driver chưa được cài đặt [:D]
vu duc tu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nhl7585[/b] link download cho bạn đây: http://downloadmirror.intel.com/16835/a08/winxp_14324.exe bạn có thể tìm phiên bản thích hợp nhất, tham khảo thêm tại: http://downloadcenter.intel.com/SearchResult.aspx?lang=eng&ProductFamily=Graphics&ProductLine=Desktop+graphics+controllers&ProductProduct=Intel%c2%ae+82945G+Express+Chipset&ProdId=2102&LineId=1100&FamilyId=39 Approx. Total Memory: n/a=> driver chưa được cài đặt [:D][/quote] minh da dow driver tren mang ve nhung van bi the minh moi thay la chu,khong hieu may bi benh j nua,cac ban co the tu van cho minh cach khac phuc loi nay khong,h minh choi game khong hien duco 3d chan the co chu
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Card màn hình đó là card tích hợp onboard sẵn trên Main nên bạn cần dùng CPU-Z để biết chính xác tên, loại Mainboard rồi search driver VGA của Main đó và tải về, cài đặt là chuẩn xác nhất
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Driver chính xác rồi...cái này có thể là lỗi Win thôi, cài lại win rồi cài hết các driver trước, nhớ download lại driver... Chúc bạn thành công.!!!
Nguyen Vanduc
Trả lời 7 năm trước
Cho miˋnh hoi main soket775 ddr2 lă´p card man hinh ddr5 hay ddr3 duoc khong loai nao tot vay ban