Laptop, có nên sử dụng đồng thời cả wifi và mạng Lan ???

Mình mới được cấp laptop, chủ yếu là dùng mạng wifi khi làm việc. Nhưng wifi không ổn định nên mình cắm cả dây mạng Lan vào nữa. Dùng song song như vậy liệu có ổ không nhỉ. Ai rành kỹ thuật thuật tư vấn dùm với. Thanks ???
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Ko sao cả bạn ạ.đấy cũng là 1 giải pháp cho vấn đề wifi thôi...
Nguyễn Văn Hạnh (Thanh)
Trả lời 14 năm trước
Về nguyên tắc thì nếu bạn cắm wifi và Lan cùng 1 lúc thì chỉ 1 trong 2 cái đó sẽ được sử dụng. chứ không được sử dụng song song. Nhưng nếu bạn cắm cả 2 cũng được. Khi mạng wifi lag hoặc chậm thì Lan sẽ được sử dụng đắc lực.