Bios của máy dell.?

Em can vao bios cua may dell de sua cho no bôt tu o Cd .nhung em ko vao duoc.em da an tat ca cac phim tu F1 den F12 roi.nhung van ko vao duoc.Em an F2 thi may hien len dong chu.(Dell System CX280) Con em an ca f2 va F12 thi no hien len la(boot Device menu) nhung em vao ca 2 phan nay ko tim thay boot CD dau ca.mong cach anh giup do.may cua em la dell may de ban bay gio dang dung win nhat em muon cai lai win de dung cho tien dung win nhat kho qua cac anh iup em voi nhe em cam on nhieu.
Trần Sỹ Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Vào Bios bạn còn chưa biết rành, nếu tự cài win thì format hết dữ liệu là chắc. Nếu chắc ăn bạn alo cho mình, mình tư vấn, nếu cần trợ giúp và cài win tại nhà sau giờ hành chính giá sẽ là 80K/Laptop, 50K/ Máy để bàn. Giá đó đang khuyến mại tháng 11. 01656.101.228